Satori: Dòng nước chuẩn vàng của thời đại mới

Tham gia vào thị trường nước uống giải khát với định hướng kinh doanh và phát triển của những người luôn tâm niệm về sự tinh khiết của dòng nước cho người tiêu dùng, Satori đã đặt ra những “tiêu chuẩn vàng” cho sản phẩm của mình. Tất cả vì một dòng nước sạch và an toàn đến với mọi gia đình Việt Nam.

Tạo thế cạnh tranh bằng công nghệ hiện đại

Satori bước vào thị trường nước uống đóng chai với quan điểm và đường hướng kinh doanh lấy yếu tố con người mà cụ thể là sức khoẻ người tiêu dùng làm yếu tố cốt lõi. Chính vì vậy, việc tạo ra một sản phẩm nước uống đóng chai hoàn chỉnh của Satori dựa trên hai điều kiện tiên quyết con người và chất lượng. Nhà máy sản xuất nước Satori được đưa vào hoạt động từ Quý 3/2018 và là bước đầu trong quá trình hiện thực hoá mong muốn được phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu thị trường nuớc uống đóng chai nội địa. Việc nghiên cứu và đầu tư khoa học kỹ thuật hiện đại đã tạo nên một lợi thế cạnh tranh đáng kể cho Satori trước một thị trường nước uống giải khát đang không ngừng phát triển. Từ khâu đầu tiên cho đến khâu thành phẩm, nhà máy Satori tuân thủ chặt chẽ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm thông qua việc áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) đến từ Nhật Bản, giúp lọc sạch vi khuẩn và các tạp chất siêu nhỏ nhằm cho ra đời nguồn nước sạch trao gửi đến người tiêu dùng.

Satori không ngừng nghiên cứu và đầu tư khoa học kỹ thuật hiện đại, tạo nên một lợi thế cạnh tranh đáng kể trong thị trường nước uống đóng chai nội địa.

Nhờ vào công nghệ hoàn lưu khoáng sRO lần đầu tiên tại Việt Nam giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể, nước uống đóng chai Satori có vị tinh khiết thanh ngọt, dễ uống và tốt cho sức khoẻ. Bên cạnh đó, với 9 bước chiết rót đóng chai với dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu và 14 bước khử trùng bình kỹ thuật cao, Satori tự tin trao đến tay người tiêu dùng một sản phẩm nước uống tinh khiết an toàn và đảm bảo chất lượng.

Những chuẩn mực vàng cho chất lượng nước tinh khiết

Bước vào thị trường nội địa trong phân khúc nước uống đóng chai với định hướng kinh doanh lấy yêu thương làm cốt lõi, nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng, Satori đã không ngừng cố gắng và tuân thủ những quy định nghiêm ngặt để đạt được chuẩn mực vàng của Việt Nam và quốc tế. Không chỉ đáp ứng quy chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT của Bộ Y Tế Việt Nam về độ sạch khuẩn, sạch kim loại nặng, sạch muối không cần thiết cho cơ thể, Satori đã đạt được Tiêu chuẩn quốc tế HACCP, ISO 22000, FSSC 22000 nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro trong vấn đề an toàn thực phẩm. Sự nghiêm ngặt của các tiêu chuẩn này trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tập trung vào cách xác định, đánh giá và kiểm soát các rủi ro và mối nguy có thể ảnh hưởng tiêu cực trong suốt quá trình: chuẩn bị, sản xuất chế biến, đóng gói, lưu trữ, vận chuyển, phân phối, xử lý hoặc chào bán, hoặc cung cấp trong bất kỳ ngành nào của chuỗi thực phẩm.

Satori tự tin tạo nên một dòng nước chuẩn vàng an toàn của thời đại mới mà trong đó, mỗi một giọt nước đều đong đầy sự yêu thương và sẻ chia của tập thể nhân viên.

Hơn thế nữa, việc trở thành thành viên của Hiệp hội nước đóng chai quốc tế (IWBA) là cơ hội để Satori không ngừng nỗ lực và học tập khoa học công nghệ hàng đầu của thế giới cũng như những giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật tiên tiến nhất. Các tiêu chuẩn và quy định khắt khe của IWBA đối với các doanh nghiệp thành viên chính là lời bảo chứng về chất lượng sản phẩm mà tập thể nhân viên Satori muốn gửi đến người tiêu dùng. Có thể nói, Satori tự tin sẽ tạo nên một dòng nước mang đầy đủ sự yêu thương của tập thể nhân viên và mong muốn đem lại một sản phẩm tốt cho sức khoẻ của mỗi người tiêu dùng.

Tinh lọc bằng chính con tim chân thành của những người vận hành

Với ý nghĩa của sự khai sáng và thấu hiểu, Satori vốn dĩ đã xác định con đường mình đi sẽ mang lại những giá trị thật cùng với những lợi ích vì sức khoẻ của người tiêu dùng. Điều đó được chính những người vận hành áp dụng cho mỗi một hành động của mình trong đời sống kinh doanh.

Mỗi một sản phẩm nước uống đều được chắt chiu và tinh lọc để tổng hoà tạo nên dòng nước trong lành và tinh khiết.

Từng sản phẩm được cho ra đời chính là thành quả mà tập thể nhân viên Satori dùng tất cả nhiệt huyết, đam mê và trái tim chân thành để sản xuất và vận hành. Chính thức khánh thành vào ngày 12/09 tại KCN Long Hậu, nhà máy sản xuất nước Satori được xem là bước đi đầu tiên của thương hiệu Satori trong việc lan toả sự yêu thương và sẻ chia đến người tiêu dùng thông qua sản phẩm nước uống tinh khiết an toàn, chất lượng và tốt cho sức khoẻ sắp sửa ra mắt trong thời gian tới. Với chiến lược kinh doanh lấy yêu thương làm cốt lõi, sự xuất hiện của dòng nước Satori trong thời gian tới mở ra một cơ hội lựa chọn chất lượng và đáng tin cho người tiêu dùng.

Theo Dân Trí.