Bộ ảnh “Điều tuyệt vời giản đơn” thu hút sự chú ý của giới trẻ Sài Gòn

Với mỗi người, “Điều tuyệt vời giản đơn” là một câu chuyện thật riêng biệt. Hai tác giả trẻ Tim Phạm và Thiết Nguyễn đã nhìn “Điều tuyệt vời giản đơn” dưới lăng kính của mình như thế nào? Chúng ta cùng nhau đi tìm lời giải nhé!

 

Chàng hoạ sĩ duy mỹ và những nụ cười được thắp lên từ đam mê

Với chàng hoạ sĩ say mê chụp ảnh, cuộc sống sẽ tràn đầy tuyệt vời và có ý nghĩa khi được trông thấy những nụ cười rạng rỡ của người xung quanh. Nụ cười sau những phút mệt nhoài khi nhảy một điệu nhạc, nụ cười khi được thoả mình với đam mê vẽ vời, và những lúc giải lao, uống từng ngụm nước tươi mát. “Cuộc sống luôn có những nụ cười ở mọi ngóc ngách của cuộc sống và khi họ được làm điều mình thích và tận hưởng đam mê”, Tim chia sẻ. Thông qua bộ ảnh, Tim cũng muốn gửi gắm đến người xem thông điệp “hãy làm những điều mình yêu, vô tư tận hưởng những sở thích và đam mê của riêng mình và đó chính là điều tuyệt vời của các bạn”.

Trinh yêu thích những con chữ, đam mê làm thơ, và đây là nụ cười rạng rỡ của Trinh khi được là tận hưởng với sở thích ấy.

Samuel An là một anh chàng đam mê ca hát làm. Nên nụ cười tràn đầy năng lượng của Samuel khi được đàn hát đã truyền cảm hứng đến rất nhiều người trẻ.

Tú Uyên thích nhảy ballet, và cô luôn tận hưởng đam mê ấy mỗi ngày. Nụ cười rạng rỡ của cô sau những phút giây sống cùng sở thích đã được Tim ghi lại trọn vẹn nhất

Điều tuyệt vời của Huy là được tập thể dục thể thao mỗi ngày nên khoảnh khắc anh cười trong những giờ tập trông rất sinh động và tràn đầy năng lượng tích cực.

Foxtly là một cô bé đam mê vẽ vời và được phóng tác theo từng bức tranh và đây là những khoảnh khắc đáng yêu khi cô được làm những gì mình thích.

 

Những khoảnh khắc tuyệt vời chân thật dưới lăng kính của chàng Nhân Mã thích xê dịch

Nếu như với Tim, điều tuyệt vời giản đơn đến từ những nụ cười rạng rỡ thì với Thiết, cuộc sống luôn hiện hữu những điều tuyệt vời ở chung quanh mình và khi được tận hưởng trọn vẹn điều đó mỗi ngày. Đó có thể là uống một ly nước cho buổi sáng thêm tươi trẻ đầy sức sống, dùng một bữa ăn ngon cùng gia đình sau những ngày làm việc hoặc tận hưởng một ngày cuối tuần cùng người mình yêu.

Những bức hình của Thiết ghi lại từng khoảnh khắc cuộc sống khác nhau ở từng cá thể riêng biệt, nhưng tựu chung lại đều là những câu chuyện thật của những con người thật giữa đời thường. “Mỗi nhân vật của Thiết, họ luôn có một cách nào đó để tận hưởng cuộc sống, làm những gì mình thích dù là một mình hay trải qua cùng với người mình yêu” và đó cũng chính là những điều tuyệt vời chân thật đầy giản đơn mà anh chàng Nhân Mã thích xê dịch ghi lại. Với từng khoảnh khắc tuyệt vời của Thiết, đông đảo các bạn trẻ được truyền cảm hứng về một lối sống tích cực, giản đơn và tận hưởng những điều bình dị trong cuộc sống. Chúng ta cùng nhau thưởng thức những câu chuyện thật của Thiết để khám phá điều tuyệt vời của mình nhé!

Điều tuyệt vời của Nhường Bùi chính là được tận hưởng những gì mình thích làm mỗi ngày, như việc mỗi sáng đọc sách và uống từng ngụm nước mát lành.

Với Nhà Có Hai Người, Thiết cảm nhận được sự bình yên và những điều tuyệt vời của họ chính là được cùng người mình yêu chia sẻ về từng khoảnh khắc đáng sống, và Thiết tin rằng điều tuyệt vời bình dị của họ sẽ được lan toả thông qua những bức hình chân chất nhất.

Gia đình của Anh Thư khiến người trẻ nghĩ ngay đến một ngôi nhà hiện đại với bố mẹ là những người bạn thân thiết của con. Điều tuyệt vời của Anh Thư chính là được tận hưởng những phút giây giản đơn như cùng nhau làm bánh mì với người thân yêu của mình.

Trần Quỳnh là một cô bé đam mê múa chuyên nghiệp. Điều tuyệt vời của em là mỗi ngày được sống với sở thích múa và tận hưởng chúng mỗi ngày.

 

Và cuối cùng, với Giang Trung, điều tuyệt vời nhất là được làm việc với những bảng thiết kế kiến trúc và những con chữ mỗi ngày. Và Thiết đã ghi lại khoảnh khắc khi anh chuyên tâm làm điều mình thích.

Hai bộ ảnh “Điều tuyệt vời giản đơn” của Tim Phạm và Thiết Nguyễn được trưng bày tại buổi triển lãm “Điều tuyệt vời giản đơn” tổ chức tại The Factory Contemporary Arts Centre ngày 29/11 vừa qua. Hai bộ ảnh đã lan toả một lối sống tích cực đến giới trẻ về thông điệp “Điều tuyệt vời khởi nguồn từ những giản đơn” của thương hiệu Satori nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng. Thông qua buổi triển lãm, Satori mong muốn truyền cảm hứng đến người trẻ một lối sống mới, tận hưởng những điều bình dị chung quanh để có được những điều tuyệt vời nhất.

Với 2 câu chuyện với những sắc màu đa diện  từ Tim Phạm và Thiết Nguyễn, các bạn trẻ sẽ có cái nhìn thú vị hơn về những điều giản đơn nhưng ý nhị trong cuộc sống. Mỗi người đều sẽ có những điều tuyệt vời của riêng mình. Và với Satori, điều tuyệt vời chính là trở thành người bạn đồng hành cùng người trẻ trong từng phút giây tuyệt vời giản đơn của cuộc sống. Uống nước là khởi đầu giản đơn để cơ thể tươi trẻ và sẵn sàng tận hưởng những điều tuyệt vời ấy!

 

Theo Kênh14.vn.