Satori chính thức ra mắt sản phẩm nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng

Vừa qua, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Satori chính thức bước chân vào thị trường nước uống đóng chai Việt Nam với nhãn hiệu Satori – Nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng.

Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống từ những điều giản đơn nhất như việc uống nước, Satori ra mắt sản phẩm nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng, tiên phong áp dụng công nghệ sRO lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam giúp giữ lại một phần lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước, cùng vị thanh khiết, không lợ. Điều này giúp cho mỗi giọt nước mà bạn uống không chỉ giải khát mà còn phải thật tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, Satori áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến từ Nhật Bản với màng siêu lọc UF và hệ thống thẩm thấu ngược RO giúp đảm bảo nước hoàn toàn tinh sạch.

Đại diện nhãn hàng, ông Võ Hoa Quốc Dũng, Giám đốc Tiếp thị Satori cho biết: “Mỗi sản phẩm Satori là mỗi sự quan tâm và yêu thương thuần khiết trao gửi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, Satori luôn nỗ lực hết mình trong hoạt động kinh doanh từ việc áp dụng các công nghệ tiên tiến lẫn đầu tư vào bao bì sản phẩm. Ngoài ra, Satori hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng giới trẻ thông qua thông điệp sống truyền cảm hứng – Uống nước là một điều giản đơn để bạn thêm yêu những điều tuyệt vời trong cuộc sống”.

 

Theo Thanh Niên.