Chủ tịch HĐQT Satori: “Là mẹ, tôi cũng muốn con mình được lớn lên từ dòng nước lành”

người phụ nữ của gia đình là mẹ của 3 người con, bà Lê Thị Vân Thảo luôn mong muốn tạo ra một sản phẩm nước uống đảm bảo chất lượng vệ sinh, an toàn cho sức khỏe.

Chủ tịch HĐQT Satori chia sẻ: “Tôi mong muốn làm ra một sản phẩm tốt cho sức khỏe của mọi người, trong đó có cả các con thân yêu của mình.” Vì vậy,  bà luôn đặt trọn tâm tư và tình cảm của mình trong từng sản phẩm Nước Tinh Khiết với Công Nghệ Hoàn Lưu Khoáng mỗi ngày.

 

Hiểu được lo lắng của các mẹ trong việc lựa chọn sản phẩm tốt cho con, đó có phải là lý do chị quyết định cho ra mắt sản phẩm nước uống đóng chai?

Quả thật, là một người mẹ, tôi luôn đặt vấn đề về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu bởi tôi tin rằng dù là con mình hay bất kỳ ai đi nữa thì đều xứng đáng đón nhận những sản phẩm tốt nhất mỗi ngày. Ngoài ra, tôi luôn tâm đắc một câu nói rằng “trao yêu thương sẽ nhận lấy yêu thương”, vì vậy dù ở góc độ người mẹ hay một người tiêu dùng bình thường thì tôi vẫn quan niệm, mình cứ làm điều tốt trước đã. Và từ đó, tôi mang những quan điểm đó vào trong những đường hướng kinh doanh của mình. Satori chính là minh chứng cho điều đó, luôn đong đầy tình yêu thương và an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.


Luôn đề cao giá trị chất lượng là cách mà bà Vân Thảo vận hành con thuyền của mình

 

Chị đã thực hiện tâm huyết đó như thế nào trong suốt quá trình sản xuất từng sản phẩm nước đóng chai?

Từng chai nước Satori chính là sự hiện diện của tình yêu thương. Chính vì vậy, Satori đã tìm kiếm nhiều đối tác để đem về những công nghệ hiện đại, trong đó phải kể đến chính là màng siêu lọc UF, hệ thống thẩm thấu ngược RO của Nhật Bản và công nghệ tiên phong – hoàn lưu khoáng sRO. Tất cả nhằm giúp cho từng giọt nước Satori luôn tinh sạch, vị thật sự dễ uống đối với mọi gia đình. Nhờ đó, nước không chỉ giải khát mà còn tốt cho sức khoẻ nữa.

Mỗi sản phẩm nước uống là một món quà mà tôi dành cho mọi gia đình Việt Nam

 

Tâm huyết với từng chi tiết, chị gửi điều gì vào từng chai nước đưa ra thị trường mỗi ngày?

Với tôi, ngoài chất lượng phải đạt tiêu chuẩn, tôi luôn gửi gắm vào từng sản phẩm của mình là sự yêu thương dưới góc độ là một người kinh doanh và là một người mẹ. Bởi vì tôi tin rằng, bất cứ người mẹ nào cũng luôn mong muốn đem tới điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Ngoài ra, tôi cho rằng mỗi một chai nước Satori cũng là sự cam kết về chất lượng mà tập thể công ty dành cho mọi gia đình Việt Nam.

 

Vừa qua, Nhà máy Satori ra mắt đã thu hút sự chú ý của công chúng về một triết lý mới trong kinh doanh. Trong những bước đi tiếp theo, chị mong muốn điều gì?

Đối với tôi đó là sự may mắn khởi đầu của mình khi nhận được sự chia sẻ và đồng cảm của công chúng. Chính vì vậy, tôi luôn mong muốn có thể lan toả đi giá trị của sự yêu thương thông qua sản phẩm của Satori. Bởi vì tôi tin rằng mọi gia đình trên khắp đất nước xứng đáng được đón nhận một sản phẩm tốt cho sức khoẻ. Mong rằng những gì xuất phát từ sự chân thành và yêu thương sẽ được mọi người đón nhận và lan toả.

 

Khơi một dòng nước lành, đó chính là điều bà Lê Thị Vân Thảo ấp ủ. Với tình thương và những giá trị thật, bà gói trọn những điều đó như một món quà dành cho mọi gia đình Việt Nam.

 

Theo AFamily.