Làm gì để ngày cuối tuần không nhàm chán?

Tạm biệt những ngày cuối tuần nhàm chán chỉ biết ăn và ngủ, hãy để nhà máy nước Satori giúp bạn có một ngày trải nghiệm đáng nhớ cho thời sinh viên của mình!

Nếu đã từng phải trải qua những ngày cuối tuần nhàm chán không kế hoạch, bạn vẫn còn trẻ và mong muốn có những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè. Nhà máy mở Satori chính là một địa điểm hoàn hảo dành cho bạn, một nơi không quá xa để di chuyển, lại còn có thể vừa học vừa chơi, được giới thiệu một cách sinh động và trực quan. Cùng nhau trải nghiệm không gian hiện đại và cùng nhau tiếp thu kiến thức một cách thực tiễn mà cũng không kém phần sinh động, ngày cuối tuần tham quan tại nhà máy Satori trở thành một “dấu ấn” tốt đẹp trong thời sinh viên của thế hệ trẻ.

Các bạn trẻ bắt đầu chuyến tham quan nhà máy bằng giọng kể sinh động của anh hướng dẫn và sự chào đón thân thiện của các nhân viên nơi đây. Kiến thức đã không còn là những con chữ trên sách vở, giờ đây chúng hiện ra trước mắt thật trực quan và dễ hiểu. Quy trình sản xuất nước hiện đại với 8 bước tinh lọc nước sạch, 9 bước chiết rót đóng chai, và 14 bước súc rửa bình 20 lít. Thông tin vai trò của từng bộ phận trong nhà máy cũng được cung cấp đầy đủ với giọng nói truyền cảm của người hướng dẫn.

Kiến thức được bổ sung trực quan và sinh động bằng bức tường công nghệ sống động qua lời giới thiệu của anh hướng dẫn nhiệt tình

Sinh viên đặc biệt ấn tượng với màng siêu lọc UF, hệ thống thẩm thấu ngược RO đến từ Nhật Bản cùng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giúp giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khoẻ. Cuối cùng, “nhân vật” hoạt động liên tục ở khu vực kho là hai chú robot đang không ngừng bốc dỡ hàng và sắp xếp các thùng nước ngay ngắn trên các pallet.

Nhân vật góp phần quan trọng trong việc sắp xếp thùng – robot với đôi tay “siêu phàm”

Kết thúc chuyến hành trình tham quan với những kiến thức bổ ích và sinh động, các bạn sinh viên háo hức trở về khu vực phòng chờ để cùng nhau tham gia vào các trò chơi đa dạng, từ trí tuệ đến vận động, tạo nên những khoảng khắc đáng nhớ.

Sinh viên hào hứng tham gia trả lời câu hỏi về nhà máy…

….đồng thời cũng tích cực với các trò vận động

Cuối cùng là chụp hình lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời tại nhà máy. Bạn Vy Thị Phượng Tiên (Sinh viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM) chia sẻ: “Với mình thì chuyến tham quan vô cùng ý nghĩa. Mình quen thêm được hai bạn mới chung team, chơi các trò chơi vui, hiểu thêm về sản phẩm mình sẽ sử dụng. Ngày cuối tuần của mình nhờ có Satori mà thú vị và đáng nhớ hơn nhiều!”.

Kết thúc phần trò chơi, dù đã thấm mệt, nhưng trên gương mặt ai cũng là nụ cười rạng rỡ với những phần quà hấp dẫn. Sinh viên có cơ hội làm quen với nhiều bạn mới và bổ sung cho mình kiến thức mới về quy trình sản xuất ra một chai nước Satori chất lượng. Đường hướng chiến lược kinh doanh khác biệt của tập thể nhân viên Satori được thể hiện qua từng khâu sản xuất và chứng minh Satori chính là nơi truyền cảm hứng cho giới trẻ về một lối sống trách nhiệm, tận tâm với xã hội.

Theo Thanh Niên.