Nhà máy mở Satori – nơi thắp lửa ước mơ

Chuyến tham quan nhà máy mở Satori không chỉ đem lại nhiều kiến thức mới về công nghệ cho sinh viên, mà còn đem lại tinh thần tích cực, giúp xây dựng hành trang tương lai.

Nhà máy sản xuất nước uống Satori là một điểm đến thú vị cho sinh viên, đem lại nhiều kiến thức mới về công nghệ và khoa học và một ngày cuối tuần đáng nhớ. Mở đầu, đoàn sinh viên di chuyển đến hội trường để tìm hiểu về 12 quy tắc an toàn và tổng quan về nhà máy nước Satori – nơi hàng triệu chai nước chất lượng ra đời.

Tiếp đến, tại phòng kiểm tra chất lượng, các bạn được phổ biến về những bước đánh giá, sàng lọc khắt khe để cho ra đời một sản phẩm chất lượng.

Nhờ bức tường nghệ thuật miêu tả quy trình sản xuất, sinh viên đã có cái nhìn tổng quan về 8 bước tinh lọc nước sạch, 9 bước chiết rót đóng chai và 14 bước súc rửa bình 20 lít.

Sản phẩm Satori áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam giúp giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khoẻ được nhiều sinh viên quan tâm.

Cuối tour tham quan là không gian rộng lớn của khu vực kho, nơi các chú robot làm việc liên tục để xếp thành phẩm ngay ngắn lên từng pallet.

Ở cuối chuyến đi, các bạn sinh viên được hoà mình vào các trò chơi sôi động và có cơ hội gắn bó với đồng đội, bạn bè của mình. Bạn Thuý Diễm (Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM) chia sẻ: “Mình cảm thấy bất ngờ với dây chuyền sản xuất hiện đại tại Satori. Hơn nữa, mình rất ấn tượng với không gian thoáng mát và sự nhiệt tình của các anh chị ở đây. Chuyến tham quan đã cho mình nhiều kiến thức hơn về quá trình làm ra một chai nước chất lượng”.

Các tour tham quan thể hiện chiến lược kinh doanh khác biệt của Satori, với phương châm “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, truyền nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực cho các bạn sinh viên. Nhà máy mở Satori là nơi sự nhiệt thành và thân thiện trở thành “ngọn lửa khơi nguồn cảm hứng” cho các bạn trẻ.

Theo Zing.vn.