Nước tinh khiết thêm đối thủ, thị trường thêm sôi động

Thực phẩm đồ uống an toàn, tốt cho cơ thể nổi lên thành xu hướng mới của người tiêu dùng. Để bắt kịp xu thế, doanh nghiệp sản xuất cũng phải thay đổi, đầu tư nghiêm túc để sản xuất ra sản phẩm chỉn chu, hài lòng người mua.

Lựa chọn kỹ trước khi mua

 “Trước đây mọi người cứ nghĩ, cứ phải sản phẩm mắc tiền mới là đồ tốt, cái này không có đúng” – Ngọc Chi (Q.3) cho hay. Chi kể, mỗi tuần chị dành từ 1-2 lần để đi siêu thị, dù thực phẩm hay bất kể thứ gì dùng để nạp vào cơ thể chị cũng đều tìm hiểu và kiểm tra kỹ trước khi mua. Bên cạnh những thông số cơ bản thì hàm lượng chất dinh dưỡng, chất béo, đạm trong sản phẩm chỉ cần đọc kỹ một chút là biết có tốt và phù hợp cho cơ thể hay không.

Nước là thành phần không thể thiếu cho cơ thể người

Hiện nay nguồn cung thực phẩm tại các hệ thống bán lẻ đều được chứng nhận cũng như kiểm định đầy đủ trước khi phân phối, tương tự, các sản phẩm nước uống, thực phẩm dinh dưỡng cũng trải qua rất nhiều bước kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường. Nước tinh khiết đóng chai tưởng chừng như sản xuất đơn giản, tuy nhiên để đạt chất lượng chuẩn cũng như lưu giữ được lượng khoáng chất tối đa cũng đòi hỏi dây chuyền, công nghệ cao cấp.

Giảng viên khoa hóa, Đại học CN TP HCM quy trình sản xuất nước đóng chai phụ thuộc dây chuyền, kỹ thuật riêng của mỗi đơn vị. Tuy nhiên, thông thường vẫn trải qua các bước cơ bản như: lọc than hoạt tính để khử mùi, sau đó trao đổi ion khử các loại khoáng, tạp chất và vi sinh… Khi qua hệ thống đóng chai phải là môi trường vô trùng, có tia cực tím để chống vi sinh vật. Một sản phẩm nước đóng chai muốn được chứng nhận bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm phải được kiểm định 14 tiêu chí về lý, hóa, vi sinh. Ngoài ra, sau khi nước được xử lý bằng thiết bị lọc, thì phải bảo đảm 28 tiêu chí trước khi chiết vào bình.

Thêm nhãn hiệu thêm lựa chọn

Việc Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Satori chính thức đi vào hoạt động nhà máy sản xuất nước đóng chai khiến thị trường sôi động cũng như thêm sự lựa chọn sản phẩm đáng tin cậy với người dùng.

Việc Công ty CP Đầu tư & Thương mại Satori chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/09

Xuất phát từ lựa chọn sức khoẻ người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu để sản xuất. Bà Lê Thị Vân Thảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư & Thương mại Satori cho hay, ngoài công nghệ hiện đại, nhà máy còn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu đầu vào đến thành phẩm. Nhà máy áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) từ Nhật Bản; cùng 9 bước chiết rót đóng chai với dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn châu Âu và 14 bước súc rửa bình kỹ thuật cao.

Đặc biệt, với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO tại Satori giúp giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn, nhờ đó, nước có vị tinh khiết thanh ngọt, dễ uống và tốt cho sức khoẻ. Việc áp dụng hàng loạt công nghệ kỹ thuật cao vào sản xuất, nhằm tăng cường hơn nữa việc kiểm soát chất lượng, đem đến sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi cung ứng ra thị trường.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, yếu tố con người cũng là chìa khoá cho sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân khi đến với Satori đều cống hiến hết mình vào định hướng phát triển chung là xây dựng thương hiệu nước uống giải khát tốt cho sức khoẻ cùng thông điệp lan tỏa: “Mỗi sản phẩm là một nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Với việc đầu tư nhà máy diện tích 30.000m2 tại khu Công nghiệp Long Hậu (Long An) cho thấy quy mô cũng như quyết tâm tham gia vào thị trường sản xuất nước đóng chai của doanh nghiệp Satori.

Theo Người Lao Động Online.