Satori: Điểm trốn Sài Gòn lý tưởng cho giới trẻ

Kiến thức mới, không gian thoáng mát, chơi game thả ga, lại còn được làm quen cả bạn mới! Vui còn gì bằng khi tham quan nhà máy Satori!

Nếu đã “dành cả thanh xuân” để tìm kiếm những địa điểm vui chơi thú vị tại Sài Gòn mà vẫn chưa ra một nơi mới để vừa học vừa chơi, chắc hẳn là các bạn không thể bỏ qua Satori – điểm “trốn Sài Gòn” lý tưởng, chỉ nằm cách thành phố khoảng 30 phút đi xe hướng về Long An. Kiến thức mới, không gian thoáng mát thoả sức chơi game, và được quen thêm nhiều bạn mới, Satori sẽ mang đến cho giới trẻ một ngày cuối tuần đầy trải nghiệm thú vị!

Kiến thức khoa học công nghệ đã không còn gói gọn trong lý thuyết, mà giờ đây là những gì mà các bạn sinh viên đang thấy. Nổi bật chính là bức tường nghệ thuật với quy trình sản xuất nước hiện đại đạt chuẩn. Đâu phải để làm ra một chai nước là điều dễ dàng! 8 bước tinh lọc nước sạch, 9 bước chiết rót đóng chai, và 14 bước súc rửa bình 20 lít là những công đoạn phải thực hiện trước khi một sản phẩm Satori chất lượng ra đời. Bật mí là, kiến thức nhiều là thế nhưng qua giọng kể và nụ cười tươi roi rói của anh hướng dẫn tất cả đều được “nạp” vào dễ dàng!

Được chào đón bằng nụ cười tươi roi rói của “soái ca” và bức tường công nghệ dễ hiểu thì kiến thức lý thuyết có là gì đối với các bạn!

Nhiều kiến thức mới về công nghệ được bổ sung như màng siêu lọc UF, hệ thống thẩm thấu ngược RO và công nghệ hoàn lưu khoáng sRO lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giúp giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khoẻ cũng được thể hiện sinh động trên bức tường với các nét vẽ sinh động. Ở cuối chặng đường, khu vực kho được lấp đầy bởi các thùng nước Satori và được xếp ngay ngắn trên pallet nhờ vào “đôi bàn tay siêu phàm” của các chú robot “Transformer”. Trông thật lạ nhưng lại quen thuộc với những ai có niềm đam mê với phim ảnh thuộc thể loại khoa học viễn tưởng đấy!

“Xin giới thiệu, đây chính là Transformers đời thật việc thật!”

Cuối chuyến tham quan là những “bài kiểm tra” dành cho các khách tham quan. Nghe tới “kiểm tra” thì các bạn sợ hãi nhốn nháo cả lên, nhưng thực chất, đó chỉ là những trò chơi tương tác nhằm giúp các bạn sinh viên làm quen và thân thiết với nhau hơn.

Chúng ta chơi nhẹ nhàng trước bằng hỏi nhanh đáp nhanh nhé…

Rồi mình cùng chơi các trò chơi vận động “hại não” sau nha!

Với các trò chơi vừa vận động vừa mang tính trí tuệ, và thông qua các câu hỏi ngắn về những thông tin tổng quan của nhà máy, các bạn sinh viên có cơ hội được tổng hợp lại kiến thức mới cho mình. Sau mỗi trò chơi, các đội gắn kết với nhau hơn và không khí ngày càng “nóng” hơn khi các đội đều mong muốn chiến thắng. Kết thúc phần trò chơi, gương mặt ai cũng rạng rỡ với phần quà trên tay và có cơ hội quen được nhiều bạn mới cũng như có thêm nhiều kiến thức thú vị. Đi tham quan mà còn có quà nữa nhé!

Bạn Hoàng Oanh (Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh) hào hứng cho biết: “Sau khi tham quan nhà máy, em cảm thấy rất vui vì mình đã có thêm nhiều kiến thức mới về công nghệ. Các trò chơi tương tác cũng giúp em có thêm nhiều bạn mới hơn và có một ngày trải nghiệm đáng nhớ tại Satori”.

Với mục tiêu “trao yêu thương để nhận lấy yêu thương” được thể hiện trọn vẹn qua cách mà các nhân viên cẩn thận kiểm tra và đánh giá trong từng công đoạn sản xuất, Satori là nơi khơi nguồn cảm hứng cho giới trẻ về tinh thần trách nhiệm và tận tâm.

Tham quan xong, chơi xong, còn thiếu gì nữa nhỉ? Là chụp hình check-in thôi!

Là một địa điểm tham quan với những kiến thức, trải nghiệm thú vị và những con người truyền cảm hứng, nhà máy mở Satori là một nơi mà sinh viên nên ghé thăm một lần trước khi đời sinh viên kết thúc để được truyền cảm hứng bởi những tâm hồn đẹp đẽ của tập thể nhân viên nơi đây.

Theo kenh14.vn.