Công nghệ xử lý nước tiên tiến

Satori tiên phong áp dung 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc nhỏ đến 0,01 micron cùng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO đầu tiên tại Việt Nam nhằm giữ lại một lượng khoáng tự nhiên vừa đủ cho sức khoẻ. Nhờ đó, tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của Satori với những sản phẩm nước tinh khiết đang lưu hành trên thị trường.

Quy trình xử lý nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng

Tiếp nhận nguồn nước ngầm đã được xử lý theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Tiền xử lý với mục đích loại bỏ màu, mùi, Clo dư để nước trở nên trong suốt.

Công nghệ màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) với kích thước 0.01 micron đến từ Nhật Bản giúp lọc sạch các vi khuẩn và tạp chất siêu nhỏ.

Công Nghệ Lọc Thẩm Thấu Ngược RO (Reverse Osmosis) giúp nước trở nên tinh khiết.

Công nghệ Hoàn Lưu Khoáng sRO (selective Reverse Osmosis) đóng vai trò giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể được hoàn lưu vào dòng nước tinh khiết.

Nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng tiếp tục được tiệt trùng bằng tia UV (Ultra Violet) giúp ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn.

Lọc vi khuẩn bằng bộ vi lọc 0.2 micron.

Công nghệ Ozon đảm bảo được sự tinh khiết tối đa cho nước thành phẩm, sẵn sàng đưa vào cung cấp cho dây chuyền chiết rót.

9 bước đóng chai thành phẩm: dòng chai 350ml, 500ml, 1.5 Lít

14 bước rửa bình 20 Lít

Công nghệ xử lý nước tiên tiến

Satori tiên phong áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc nhỏ đến 0,01 micron cùng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO đầu tiên tại Việt Nam nhằm giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên vừa đủ cho sức khỏe. Nhờ đó, tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của Satori với những sản phẩm nước tinh khiết đang lưu hành trên thị trường.