Chương trình “Tiếp nước yêu thương” tặng 1,400 bình và thùng nước SATORI và 15,000 lít nước sinh hoạt cho bà con Bến Tre và Tiền Giang

Ngày 11/05/2024 vừa qua, SATORI triển khai thành công chương trình “Tiếp nước yêu thương” tặng 1,400 bình và thùng SATORI và 15,000 lít nước sinh hoạt cho bà con Bến Tre và Tiền Giang.

Chương trình được thực hiện với mong muốn góp phần hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng bởi hạn hán và xâm nhập mặn sớm ổn định cuộc sống, tại xã An Hiệp, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre và huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Tại Bến Tre, tham gia chương trình có ông Trương Trung Tín – Chủ tịch  UBND xã An Hiệp, huyện Ba Tri; ông Trương Văn Phu – Chủ tịch  Uỷ ban MTTQVN xã, các Ban ngành đoàn thể xã và bà Huỳnh Thị Thùy Dương – Bí thư Chi đoàn Đài PT&TH tỉnh Bến Tre.

Tại Tiền Giang, tham gia chương trình có Ông Phạm Hồng Phong – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Gò Công Đông; Bà Võ Thị Lệ – PCT  Hội chữ thập đỏ huyện Gò Công; Ông Võ Ngọc Hòa – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Thị trấn Tân Hòa.

Chương trình có sự tham gia của ông Dương Anh Thuận – TGĐ Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại SATORI – đơn vị tài trợ chính của chương trình. Chương trình “Tiếp nước yêu thương” đã phối hợp tổ chức cùng huyện đoàn thanh niên đài phát thanh truyền hình Bến Tre, đơn vị PCCC phòng chống cứu nạn địa phương và sự chung tay của các bạn thanh niên, các mạnh thường quân, tình nguyện viên,… trao tổng cộng 1.400 thùng và bình nước SATORI, 15.000 lít nước sạch sinh hoạt hỗ trợ nhân dân. Tại đây, các bạn tình nguyện viên và đoàn viên cùng vận chuyển nước, hỗ trợ bà con chuyển nước SATORI về nhà cho bà con.

Chia sẻ tại chương trình, ông Trương Trung Tín – CT UBND xã An Hiệp (Ba Tri, Bến Tre) nói: “Trong vài tháng gần đây, An Hiệp là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng hạn hán, nước mặn xâm nhập sâu. Việc này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của bà con, đặc biệt là nước uống, nước sinh hoạt và chăn nuôi. Trước tình hình này, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện Ba Tri đã quan tâm hỗ trợ nước uống và nước sinh hoạt cho bà con, qua đó góp phần chia sẻ một phần khó khăn cho người dân trong mùa hạn mặn.”

Ông Dương Anh Thuận – TGĐ SATORI chia sẻ: “SATORI mong muốn được đồng hành nhiều hơn với các chương trình hướng tới và giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là hỗ trợ bằng chính các sản phẩm chất lượng mà SATORI đang kinh doanh.”

SATORI sẽ tiếp tục thực hiện chương trình “Tiếp nước yêu thương” tại tỉnh Long An vào ngày 15/5 để lan tỏa tinh thần sẻ chia vì cộng đồng. Thông qua hành trình lần này, Satori tin rằng bằng sự sẻ chia ủng hộ, bà con các tỉnh miền Tây sẽ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.