CÙNG RI CHÀO ĐÓN CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING TRONG CHUYẾN THAM QUAN NHÀ MÁY “HIỂU ĐỂ TIN”

[SATORI Factory Tour No. 36] Vào ngày 26/10/2023, nhà máy sản xuất Nước Tinh Khiết Với Công Nghệ Hoàn Lưu Khoáng SATORI có dịp chào đón hơn 50 bạn sinh viên đến từ Đại học Tài chính _ Marketing một lần nữa đến với hành trình tham quan “Hiểu để tin”. Đặc biệt trong chuyến tham quan này, các bạn đã được trải nghiệm hoạt động thú vị như kiểm tra cảm quan của một sản phẩm.

Chuyến tham quan tại nhà máy SATORI không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên trường Đại học Tài Chính – Marketing những góc nhìn thực tế về quy trình sản xuất ra sản phẩm Nước Tinh Khiết với Công nghệ Hoàn Lưu khoáng mà còn được lắng nghe những chia sẻ thú vị về thương hiệu.

Được dẫn dắt và hướng dẫn bởi sự hỗ trợ nhiệt tình từ các anh chị nhân viên tại SATORI, các bạn sinh viên của Đại học Tài Chính – Marketing không chỉ thu nạp được kiến thức về sản phẩm, mà còn hiểu rõ hơn về các yêu cầu và tiêu chuẩn trong ngành sản xuất nước uống đóng chai. Đặc biệt trong chuyến tham quan này, các bạn đã được trải nghiệm hoạt động thú vị như kiểm tra cảm quan của một sản phẩm. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được chơi các trò chơi tương tác và nhận những phần quà hấp dẫn. 

Tham qua nhà máy SATORI là hoạt động được SATORI tổ chức định kỳ vào hàng tháng. Khách tham quan sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ ban quản lý nhà máy với những trải nghiệm trực quan sinh động về quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại của SATORI. Đăng ký tour tham quan nhà máy tại: https://forms.gle/mKq1yqr1ZbM1zmLw7