CÙNG SATORI ĐỒNG HÀNH CHUYẾN THAM QUAN NHÀ MÁY SATORI “HIỂU ĐỂ TIN” CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ SÀI GÒN & ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MARKETING

[SATORI Factory Tour No. 32 & 33] Vào ngày 12/10/2023, nhà máy sản xuất Nước Tinh Khiết Với Công Nghệ Hoàn Lưu Khoáng SATORI có dịp chào đón hơn 100 bạn sinh viên đến từ Đại học Quốc Tế Sài Gòn & Đại học Tài Chính Marketing đến với hành trình tham quan “Hiểu để tin” của SATORI.

 

Chuyến tham quan tại nhà máy SATORI không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên những góc nhìn thực tế về quy trình sản xuất ra sản phẩm Nước Tinh Khiết với Công nghệ Hoàn Lưu khoáng mà còn được lắng nghe những chia sẻ thú vị về thương hiệu. 

 

Được dẫn dắt và hướng dẫn bởi sự hỗ trợ nhiệt tình từ các anh chị nhân viên tại SATORI, các bạn sinh viên của Trường Đại học Quốc Tế Sài Gòn & Đại học Tài Chính Marketing không chỉ thu nạp được kiến thức về sản phẩm, mà còn hiểu rõ hơn về các yêu cầu và tiêu chuẩn trong ngành sản xuất nước uống đóng chai.

 

 

 

Tham qua nhà máy SATORI là hoạt động được SATORI tổ chức định kỳ vào hàng tháng. Khách tham quan sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ ban quản lý nhà máy với những trải nghiệm trực quan sinh động về quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại của SATORI. Đăng ký tour tham quan nhà máy tại: https://forms.gle/mKq1yqr1ZbM1zmLw7