CÙNG SATORI TẠO NÊN HÀNH TRÌNH 5 NĂM ĐẦY RỰC RỠ

Hành trình 5 năm – không quá dài cũng không quá ngắn, nhưng là khoảng thời gian đủ để chúng ta thêm thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau. Khi nhìn lại, SATORI luôn hạnh phúc và trân trọng những gì mình đã và đang đạt được. Cùng SATORI nhìn lại những hoạt động ý nghĩa và tuyệt vời trong tháng sinh nhật này nhé.

Trong nội bộ, mỗi SATORI – er đều là một mảnh ghép tượng trưng cho mỗi màu sắc, mỗi cá tính khác nhau nhưng chúng ta đều có chung nhiệt huyết và đam mê trong hành trình 5 năm này.  Để cảm ơn những nỗ lực, cống hiến của cán bộ nhân viên, SATORI tổ chức buổi họp mặt nhằm ghi lại những khoảnh khắc thật đáng nhớ và đầy ý nghĩa.


Hành trình 5 năm không chỉ được vun đắp bởi những người cộng sự đáng tin cậy, mà còn là những cầu nối đặc biệt, mang thương hiệu nước SATORI đến gần hơn với người tiêu dùng: chính là những nhà phân phối, đại lý và các khách hàng doanh nghiệp của SATORI.5 chuyến ghé thăm NPP, đại lý, khách hàng doanh nghiệp là 5 câu chuyện về hành trình kết nối cùng SATORI. Không chỉ vậy mà còn rất nhiều nhà phân phối, đại lý, khách hàng doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước đã và đang đồng hành cùng SATORI,  mang thương hiệu SATORI đến gần hơn với người tiêu dùng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình.

Và tất nhiên, mảnh ghép 5 năm sẽ không hoàn thiện khi thiếu đi sự tin yêu, ủng hộ từ những người tiêu dùng thân thương.Trong suốt hơn 1 tháng vừa qua, SATORI đã có cơ hội trao tặng hơn 1000+ chai nước tinh khiết cùng những cái đập tay vô vàn tình cảm đến người tiêu dùng từ khắp các khu vực trong thành phố … Hoạt động thay cho lời cảm ơn chân thành nhất tới những người đã cùng SATORI viết tiếp hành trình 5 năm đầy ấn tượng.


Ngoài ra, SATORI còn vinh dự chào đón các tour tham quan đặc biệt đến từ các trường Đại học tại TP.HCM với những chương trình vô cùng đặc sắc và đầy ý nghĩa. 


Tất cả những hoạt động đánh dấu hành trình 5 năm của SATORI chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và tâm huyết dành cho khách hàng. SATORI xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người tiêu dùng, những nhà phân phối, đại lý, khách hàng doanh nghiệp và những cộng sự của SATORI vì đã chung tay tạo nên 1 hành trình 5 năm đầy rực rỡ và đáng nhớ.