SATORI PREMIUM – ĐIỂM XUẤT PHÁT CHO SỰ ĐỔI MỚI

 Sau thời gian nghiên cứu và ấp ủ, SATORI đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm SATORI PREMIUM với dung tích 450ml. Với SATORI, đây không chỉ là sản phẩm mới mà còn là cột mốc cho hành trình không ngừng thay đổi và sáng tạo mang đến những giá trị nổi bật của thương hiệu.

SATORI PREMIUM – Chất lượng tạo nên giá trị vàng cho sức khỏe

Tiếp nối những giá trị sức khỏe vốn có ở các dòng sản phẩm mang thương hiệu SATORI, dòng sản phẩm PREMIUM là bản nâng cấp mới, cao cấp hơn với sự kiểm soát nghiêm ngặt và chặt chẽ từ khâu sản xuất. SATORI PREMIUM không chỉ là sản phẩm Nước Tinh Khiết với Công Nghệ Hoàn Lưu Khoáng – giúp cung cấp một phần khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể – mà còn mang đến nhiều hơn những giá trị sức khỏe nhờ tính kiềm tự nhiên. Với ưu điểm nổi bật này, SATORI PREMIUM có thể hỗ trợ sức khỏe, cải thiện các vấn đề về xương, huyết áp, tim mạch…

Công nghệ Nhật Bản – dẫn đầu trong quy trình sản xuất

Với quy trình xử lý khép kín, trải qua 8 bước xử lý Nước Tinh Khiết cùng Công Nghệ Hoàn Lưu Khoáng – công nghệ dẫn đầu từ Nhật Bản, SATORI tự hào cam kết chất lượng nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thiết kế mang sắc màu Nhật Bản

Thiết kế được lấy cảm hứng từ núi Phú Sĩ cùng với hình ảnh ánh mặt trời đang vươn cao từ mặt nước và tiến về nơi đỉnh núi đầy tuyết. Thông qua hình ảnh này, SATORI hy vọng với dòng sản phẩm 450ml PREMIUM sẽ đại diện cho sự phát triển và cải tiến không ngừng, để mỗi sản phẩm ra đời sẽ mang đến nhiều hơn nữa những giá trị và cảm hứng tích cực cho người tiêu dùng. 

Sự lựa chọn phù hợp cho các không gian sang trọng

Với thiết kế sang trọng mang phong cách Nhật Bản, SATORI PREMIUM 450ml là sự lựa chọn hoàn hảo trong các không gian cao cấp như nhà hàng, khách sạn,….

SATORI PREMIUM là xuất phát điểm cho sự đổi mới, luôn không ngừng cải tiến, mang đến những sản phẩm chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Hãy cùng SATORI đón chờ những sản phẩm tiếp theo trong hành trình đổi mới để “mỗi sản phẩm ra đời sẽ luôn là nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.