HÀNH TRÌNH THAM QUAN NHÀ MÁY “HIỂU ĐỂ TIN” LẦN ĐẦU CHÀO ĐÓN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

[SATORI Factory Tour No. 37] Vào sáng ngày 21/11/2023, nhà máy Nước Tinh Khiết Với Công Nghệ Hoàn Lưu Khoáng SATORI lần đầu tiên tiếp đón đoàn tham quan các bạn sinh viên đến Trường Đại học Hoa Sen. Đây là hoạt động tổ chức định kỳ hằng tháng nhằm giúp các sinh viên tham quan tại nhà máy sẽ hiểu hơn về quy trình sản xuất của sản phẩm nói chung và thương hiệu SATORI nói riêng.

Chuyến tham quan tại nhà máy SATORI không chỉ mang đến cho những bạn sinh viên tại trường Đại học Hoa Sen  những trải nghiệm thực tế về quy trình sản xuất nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng mà còn là những chia sẻ về quá trình hình thành, phát triển của SATORI.

Với sự dẫn dắt, hướng dẫn bởi chuyên gia và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các anh chị SATORI, các bạn sinh viên tại trường Đại học Hoa Sen mang về cho mình không chỉ lượng kiến thức về sản phẩm, hiểu rõ hơn về các yêu cầu tiêu chuẩn trong ngành sản xuất nước uống đóng chai, mà còn nhận được những phần quà lưu niệm hấp dẫn từ SATORI. 

Đặc biệt hơn là sự góp mặt của anh Dương Anh Thuận – Tổng Giám Đốc tại SATORI với những câu chuyện xoay quanh những vấn đề mà các bạn sinh viên hay gặp phải và phần chia sẻ vềcác sản phẩm mới của SATORI trong thời gian sắp tới. 

Tham qua nhà máy SATORI là hoạt động được SATORI tổ chức định kỳ vào hàng tháng. Khách tham quan sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ ban quản lý nhà máy với những trải nghiệm trực quan sinh động về quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại của SATORI. Đăng ký tour tham quan nhà máy tại: https://forms.gle/mKq1yqr1ZbM1zmLw7