HÀNH TRÌNH THAM QUAN NHÀ MÁY “HIỂU ĐỂ TIN” LẦN ĐẦU CHÀO ĐÓN VIỆN ISB TRỰC THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

[SATORI Factory Tour No. 38] Vào sáng ngày 23/11/2023, nhà máy Nước Tinh Khiết Với Công Nghệ Hoàn Lưu Khoáng SATORI lần đầu tiên tiếp đón đoàn tham quan các bạn sinh viên đến  từ viện ISB trực thuộc Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM. Đây là hoạt động tổ chức định kỳ hằng tháng nhằm giúp các sinh viên tham quan tại nhà máy sẽ hiểu hơn về quy trình sản xuất của sản phẩm nói chung và thương hiệu SATORI nói riêng.

 

Chuyến tham quan tại nhà máy SATORI không chỉ mang đến cho những bạn sinh viên tại trường Đại học Kinh Tế TP.HCM những trải nghiệm thực tế về quy trình sản xuất nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng mà còn là những chia sẻ về quá trình hình thành, phát triển của SATORI.

Với sự dẫn dắt, hướng dẫn bởi chuyên gia và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các anh chị SATORI, các bạn sinh viên tại viện ISB trực thuộc trường Đại học Kinh Tế TP.HCM mang về cho mình không chỉ lượng kiến thức về sản phẩm, hiểu rõ hơn về các yêu cầu tiêu chuẩn trong ngành sản xuất nước uống đóng chai, mà còn nhận được những phần quà lưu niệm hấp dẫn từ SATORI.

 

Tham qua nhà máy SATORI là hoạt động được SATORI tổ chức định kỳ vào hàng tháng. Khách tham quan sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ ban quản lý nhà máy với những trải nghiệm trực quan sinh động về quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại của SATORI. Đăng ký tour tham quan nhà máy tại: https://forms.gle/mKq1yqr1ZbM1zmLw7