Satori Việt Nam “phủ mát” giải chạy gây quỹ tại làng đại học thu hút hơn 3.000 vận động viên tham dự

Vừa qua, giải chạy gây quỹ The Lakes Race 2024 (lần 6) đã diễn ra tại khu vực Hồ Đá Làng Đại học với hơn 3000 vận động viên tham dự. Giải chạy năm nay được “phủ mát” bởi màu xanh của SATORI – thương hiệu nước đồng hành cùng sự kiện.

Giải chạy The Lakes Race 2024 – Chạy vì trẻ mồ côi

Giải chạy The Lakes Race 2024 với thông điệp “Run 4 Orphans – Chạy vì trẻ mồ côi” được tổ chức tại khu vực Hồ Đá Làng Đại học Quốc Gia vừa qua đã thu hút khoảng 3000 vận động viên trong nước và quốc tế, trong đó có gần 600 trẻ em mồ côi đến từ các mái ấm tình thương tham dự. Điểm nhấn của giải chạy năm nay so với 5 mùa giải trước là lần đầu tiên có sự xuất hiện của cự ly 25km đầy thử thách và kịch tính.

Là giải chạy từ thiện quyên góp cho cho trẻ em mồ côi, The Lakes Race có sự tham gia của chính các em trên đường chạy với các cự ly 2km, 600m. Các em được tài trợ toàn bộ Race kit gồm áo, giày, vớ, bảng đeo BIB, nước uống SATORI,… trước khi tham gia tranh giải. Kết thúc sự kiện, Ban tổ chức sẽ trích số tiền còn lại để trao tặng cho các mái ấm mà các em đang sinh sống.

 

Năm nay, trên suốt đường chạy ở tất cả các cự ly, trẻ em và các vận động viên được tiếp nước trực tiếp bằng ly giấy và sử dụng nước bình lớn SATORI để giảm số lượng chai nhựa sử dụng. Tham gia trực tiếp tại sự kiện, ông Dương Anh Thuận – CEO SATORI – đơn vị tài trợ nước cho giải chạy – chia sẻ: “Đồng hành cùng The Lakes Race năm nay, SATORI hân hạnh tài trợ 5.000 chai nước và 300 bình nước chất lượng. Không chỉ giúp các vận động viên được hỗ trợ nước trên toàn đường chạy mà hơn thế, SATORI mong muốn mỗi sản phẩm của SATORI xuất hiện tại sự kiện này là một lời hứa về tình yêu thương và trách nhiệm cộng đồng của chúng tôi đối với xã hội. Cùng với The Lakes Race, chúng tôi mong muốn SATORI cũng là nhân tố để gắn kết tình cảm gia đình – như tinh thần của giải chạy!”

“Phủ mát” giải chạy với màu xanh SATORI

Diễn ra quanh khu vực hồ đá thuộc khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM, The Lakes Race năm nay được tổ chức giữa mùa oi bức nhất của Sài Gòn. Các vận động viên tham gia chạy trên đường chạy bằng phẳng và địa hình ở nhiều cự ly như 25km, 15km, 5km,… Đường chạy được ban tổ chức bố trí nhiều điểm tiếp nước phù hợp, với sự đồng hành của các đơn vị tài trợ, nhằm giúp các vận động viên duy trì tốt thể lực, chinh phục hoàn toàn cự ly đăng ký.

Đã có hơn 5000 chai nước SATORI được phục vụ trực tiếp cho các vận động viên ngay tại start-line và finish-line. Gần 300 bình nước SATORI 19L chất lượng được phục vụ tại các điểm tiếp nước và check point trên suốt chiều dài đường chạy.Với lượng khoáng chất vừa đủ, nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng SATORI có khả năng giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng sau tập luyện, đặc biệt là bù khoáng cho các vận động viên chạy cự ly dài.

Ông Dương Anh Thuận – CEO SATORI chia sẻ thêm: “Mong muốn của chúng tôi là mang đến những sản phẩm không chỉ ngon, mà còn tốt cho sức khỏe. Vì vậy mà ngoài nước chai, nước bình, các vận động viên và trẻ em còn có thể trải nghiệm nước ép trái cây mới SATORI JUICE với 3 vị trái cây nhiệt đới: me, mãng cầu, ổi hồng ngay tại gian hàng của SATORI. Đây cũng là những sản phẩm rất phù hợp để các vận động viên tiếp thêm năng lượng sau thi đấu.”

 

Khơi dậy tinh thần thể thao, kết nối tình cảm gia đình, The Lakes Race 2024 lần 6 khép lại với nhiều nụ cười. Giải chạy của tình yêu thương không chỉ được phủ xanh bởi màu xanh của SATORI trên khắp cung đường chạy, mà còn được phủ xanh bởi niềm hy vọng cho một tương lai tươi đẹp hơn cho 600 trẻ em ở các mái ấm tình thương.