KHÁM PHÁ “COOL-VIBE” CỦA SATORI QUA TỪNG GIỌT NƯỚC ÉP!

 Mở đầu năm 2024 – một năm đầy tươi mới và khởi sắc, SATORI chính thức tung ra dòng sản phẩm SATORI JUICE với 3 hương vị trái cây với vị ngon độc đáo.

Sự bứt phá đầy màu sắc

SATORI JUICE mang đến cho SATORI một màu sắc mới, với thiết kế trẻ trung đầy màu sắc, JUICE đại diện cho sự bứt phá, dám thể hiện, mong muốn chuyển mình thành thương hiệu mang một màu sắc đa dạng và trẻ trung hơn.

Khác biệt tạo nên SATORI JUICE

Với 3 vị mãng cầu, ổi, me, SATORI JUICE tự hào mang đến vị ngon khác biệt trong từng sản phẩm.

  • Nguyên liệu: Luôn đề cao giá trị dinh dưỡng, SATORI JUICE sử dụng hàm lượng trái thật lên đến 30%, mang đến vị ngon tự nhiên từ trái cây thật trong từng giọt nước ép.
  • Hương vị: Lắng nghe và hiểu được người dùng đang tìm kiếm điều gì ở một loại nước ép trái cây, SATORI Juice cung cấp một lựa chọn nước giải khát với vị ngọt dễ chịu. Hương vị nhẹ nhàng, thanh mát, với vị ngọt vừa phải cho trải nghiệm giải khát trọn vẹn mà không phải lo lắng về sức khỏe hay cân nặng.
  • Hàm lượng dinh dưỡng: Được chiết xuất từ các loại trái cây tự nhiên, chính vì vậy, SATORI JUICE không chỉ ít ngọt, ít calo mà còn chứa nhiều loại Vitamin A,C,E và các khoáng chất Mg, Ca, Na, K.

Trọn bộ 3 vị ngon độc đáo

Nước ép mãng cầu: Hoà quyện giữa vị ngọt dịu & chua nhẹ, cùng hương thơm tự nhiên từ mãng cầu, nước ép mãng cầu SATORI JUICE mang lại lựa chọn nước uống lý tưởng để giải khát và làm mát cơ thể

Nước ép ổi hồng: Hương vị tự nhiên của mùa hè hoà cùng hương thơm tinh khiết của ổi hồng, đem lại trải nghiệm tươi mới trong từng giọt nước ép ổi hồng SATORI JUICE

Nước ép me: Với hương thơm nồng nàn & vị chua ngọt tự nhiên của quả me, nước ép me SATORI JUICE mang lại cảm giác đậm đà, độc đáo cho vị giác

 Mix Pack SATORI JUICE

Lấy cảm hứng từ miền trái cây nhiệt đới, SATORI JUICE mang đến bộ sản phẩm mix pack với màu sắc trang nhã, thích hợp làm quà tặng trong các dịp đặc biệt và dễ dàng trải nghiệm trọn vẹn 3 vị ổi hồng, me, mãng cầu của SATORI JUICE.

SATORI JUICE với vị ngon độc đáo cùng thiết kế mới lạ, đầy màu sắc nhưng vẫn giữ vững những giá trị về chất lượng sản phẩm, hứa hẹn sẽ mang đến lựa chọn nước giải khát cực-tươi-mát cho hành trình 2024 đầy mới mẻ.