LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP SATORI

Cuối cùng thì ngày sinh nhật 5 tuổi mong chờ của SATORI cũng đã đến! Sáng ngày 10/09/2023, các cộng sự của SATORI từ khắp mọi nơi đã quy tụ tại Sân Golf Tân Sơn Nhất để cùng đón sinh nhật thật ý nghĩa và nhiều niềm vui. 

Không chỉ có chung niềm háo hức, niềm vui mà mọi người còn có chung cả màu áo trắng đầy sữc trẻ cùng biểu tượng “Hi5 Highfive”, thể hiện trọn vẹn tinh thần của SATORI.. 

Mở đầu cho chuỗi hoạt động đầy thú vị là giải chạy “SATORI Run” – cùng làm nóng và tạo sức bền cho cả ngày năng động!

1…2…3 highfive cùng Ri, nhận nước tiếp sức và chạy thật nhanh về đích.

Bên cạnh đó, SATORI còn tổ chức các hoạt động teambuilding vô cùng hấp dẫn. SATORI tin rằng thông qua các trò chơi, hoạt động, mọi người sẽ thêm thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. 


Cuối cùng là phần đặc biệt nhất của chương trình: Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập SATORI. Không chỉ hát vang khúc ca mừng sinh nhật 5 năm, các cộng sự nhà SATORI còn cùng nhau lắng nghe những chia sẻ đầy cảm hứng và truyền lửa từ HĐQT đến tập thể cán bộ, nhân viên. 

Qua buổi lễ, SATORI vinh danh và tri ân cán bộ, nhân viên – những người đã đồng hành, gắn bó và nỗ lực không mệt mỏi cùng SATORI trong suốt hành trình vừa qua. 

Các hoạt động nội bộ như cuộc thi sáng tạo slogan “Thông Điệp Gắn Kết, Đoàn Kết Chung Team”, hoạt động “Cùng Thay Avatar, SATORI Vươn Xa” đã được đánh giá kỹ lưỡng và tổ chức một cách chuyên nghiệp. Những đội chiến thắng đã có mặt trên sân khấu, không chỉ là phần thưởng, đây còn là lời động viên mạnh mẽ để tiếp tục phát triển tinh thần SATORI.

Buổi kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi của SATORI đã kết thúc với sự ấn tượng và hạnh phúc đọng lại trong mỗi SATORI-er. Lần nữa, SATORI xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong hành trình thú vị sắp tới.