Nhà máy mở Satori: Sân chơi đầy thú vị cho con!

Một ngày cuối tuần trọn vẹn ý nghĩa cho ba mẹ và các con khi trải nghiệm tại nhà máy mở Satori, được bổ sung nhiều kiến thức mới về quá trình tạo ra một chai nước Satori chất lượng, và được tham gia vào các trò chơi đầy thú vị!

Các gia đình được đón tại Nhà văn hoá Thanh Niên, sau đó lên xe di chuyển về phía Khu công nghiệp Long Hậu, Long An. Sau 30 phút di chuyển, đoàn tham quan được nhân viên nhà máy đón chào nồng hậu và giải khát bằng những chai nước Satori mát lạnh. Mọi người đều vô cùng háo hức trông chờ vào chuyến tham quan tại nhà máy mở Satori.

Đoàn tham quan di chuyển đến hội trường để tìm hiểu về 12 quy tắc an toàn, cũng như được giới thiệu tổng quan về nhà máy sản xuất nước Satori. Sự giải thích tận tình của nhân viên Satori đã giúp mọi người cảm thấy thoải mái, gần gũi hơn và không còn bỡ ngỡ như lúc đầu.

Sau khi kết thúc màn “chào sân” ban đầu, cả đoàn di chuyển đến phòng kiểm tra chất lượng. Tại đây, các ba mẹ và các bé được bổ sung những kiến thức mới. Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm đã phải trải qua rất nhiều công đoạn đánh giá và sàng lọc, nhằm mang đến một sản phẩm đạt tiêu chuẩn và tốt cho sức khoẻ.

Chuyến hành trình tham quan của các gia đình ngày càng trở nên thú vị khi bức tường minh hoạ công nghệ được giới thiệu. 8 bước tinh lọc nước sạch, 9 bước chiết rót đóng chai, và 14 bước súc rửa bình 20 Lít hiện lên đầy sinh động và sáng tạo, những kiến thức về công nghệ đã không còn trở nên khô khan và cứng nhắc. Ba mẹ cũng yên tâm hơn về chất lượng, tin tưởng sử dụng sản phẩm Satori cho con mỗi ngày.

Các gia đình cũng đặc biệt quan tâm đến dây chuyền sản xuất hiện đại theo chuẩn Châu Âu, với mô hình tối ưu hoá hệ thống tự động. Một điểm ấn tượng của nhà máy mở Satori chính là công nghệ hoàn lưu khoáng sRO lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giúp giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khoẻ.

Hai chú robot hay còn được các bé gọi là “Transformers” đang không ngừng bốc dỡ các thùng nước và xếp ngay ngắn trên từng pallet. Để tạo ra một chai nước Satori chất lượng, từ các bước lọc nước cho đến khi sắp xếp thành phẩm, sự tương tác của con người được giảm tối đa, đảm bảo về chất lượng cho từng chai nước của Satori.

Đoàn tham quan quay trở lại phòng chờ để nghỉ ngơi trước khi bắt đầu tham gia vào các hoạt động tương tác thú vị. Các trò chơi được tạo ra nhằm giúp các thành viên kết nối với nhau cũng như tổng hợp lại những kiến thức của buổi tham quan nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về nhà máy.

Các gia đình được sắp xếp và phân chia nhóm, để tham gia ba trò chơi tương tác. Mọi người đều rất nhiệt tình tham gia và nhanh chóng làm quen với các gia đình khác trong đội của mình. Bác Mỹ Ngọc (khách tham quan nhà máy) chia sẻ: “Con dâu bác biết chương trình qua một người bạn nên đã đăng ký. Con trai bác nay bận đột xuất không đi được nên bác đi theo. Tham quan nhà máy xong bác mới biết thì ra chai nước uống hằng ngày làm ra cầu kỳ và yêu cầu quá. Bác cũng an tâm hơn khi được giới thiệu đến tác dụng của các công nghệ tại nhà máy. Chuyến tham quan cũng thú vị, có thêm nhiều kiến thức cho bác và gia đình bác nữa.”

Kết thúc chuyến hành trình, dù đã thấm mệt nhưng gương mặt ai cũng tươi cười rạng rỡ bởi lẽ họ đã có những phút giây tuyệt vời bên cạnh gia đình và có thêm được nhiều người bạn “nhí” mới cùng nhau trải nghiệm ngày cuối tuần đáng nhớ.

Chuyến tham quan nhà máy mở Satori đã thành công tốt đẹp. Chứng kiến sự tỉ mỉ, cẩn thận của nhân viên trong từng khâu sản xuất, và công nghệ hiện đại đã giúp ba mẹ càng an tâm hơn trong lựa chọn sản phẩm nước uống mỗi ngày cho con. Nhà máy mở Satori là một nơi trải nghiệm vừa học vừa chơi đầy thú vị cho các bé cũng như là nơi kiến thức công nghệ được truyền tải trực quan sinh động cho các ba mẹ.

Theo AFamily.