NHÓM NHÀ MÁY BÁCH KHOA (BKF) THĂM QUAN NHÀ MÁY VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI SATORI

Ngày 19 tháng 05 năm 2023, Nhóm nhà máy Bách Khoa (BKF) đã có một chuyến thăm quan thành công tại nhà máy SATORI, một nhà máy với những công nghệ tiên tiến hàng đầu trong ngành sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai. Sự kiện này đã mở ra cơ hội hợp tác tiềm năng giữa hai đơn vị.

Trong buổi tham quan, các thành viên trong Nhóm Nhà máy Bách Khoa đã được đón tiếp bởi ông Dương Anh Thuận, Tổng Giám đốc của nhà máy SATORI. Đoàn tham quan đã được dẫn đi khám phá toàn bộ quy trình sản xuất tại nhà máy, từ giai đoạn nghiên cứu và phát triển cho đến giai đoạn sản xuất hàng loạt. Đây là một cơ hội quý giá để Nhóm Nhà máy Bách Khoa tìm hiểu về những kỹ thuật sản xuất tiên tiến và tiên phong mà nhà máy SATORI đã đang áp dụng.

Sau chuyến tham quan, hai bên đã có một buổi giao lưu trao đổi về việc hợp tác trong tương lai. Đại diện của Nhóm Nhà máy Bách Khoa đã đánh giá cao năng lực và chất lượng của nhà máy SATORI trong việc sản xuất ra những sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cuối cùng, hai bên đã cùng ký kết một thỏa thuận hợp tác, việc này dự kiến sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững của nhà máy SATORI.