SATORI KHỞI CHẠY CHƯƠNG TRÌNH “PHỦ XANH CHUNG CƯ”

Từ ngày 25/05/2023, SATORI bắt đầu triển khai thực hiện chương trình “Phủ xanh chung cư” nhằm giới thiệu sản phẩm Nước Tinh Khiết Với Công Nghệ Hoàn Lưu và các chương trình ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là ưu đãi dành riêng cho dòng bình 19 lít cho đông đảo dân cư thuộc các chung cư tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Khởi động chương trình “Phủ xanh chung cư” với điểm đến đầu tiên là chung cư Diamond Riverside tại quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Mỗi hộ dân cư đang sinh sống tại đây đã được nhân viên SATORI tư vấn về sản phẩm cũng như lợi ích khi sử dụng nước uống với khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe, và còn được nhận quà là những chai Nước Tinh Khiết Với Công Nghệ Hoàn Lưu Khoáng SATORI.

Đặc biệt nhất là diễn ra chương trình ưu đãi MUA 3 TẶNG 1 đối với dòng sản phẩm bình 19 lít được gửi tặng đến dân cư tại Diamond Riverside. Theo đó, người dân chỉ cần gọi ngay đến số Hotline 1800 6464 77 (miễn phí cước gọi) và đặt mua 3 bình nước SATORI 19 lít là sẽ được tặng ngay 1 bình cùng loại miễn phí giao ngay đến tận cửa nhà mà không hề tốn thêm bắt kỳ chi phí nào.

Sắp đến đây, chương trình “Phủ xanh chung cư” sẽ được tiếp tục khởi chạy tại các Chung cư City Gate (Địa chỉ: số 15 đường Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 08, TP. HCM) và Chung cư Hòa Bình (đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP. HCM) và còn nhiều chung cư khác.

Với vị nước thanh khiết cùng khoáng chất cần thiết, SATORI mong muốn mang đến sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe nhằm là một lựa chọn tốt nhất cho các hộ gia đình:
🎯 Công nghệ màng lọc UF 0.01 micron từ Nhật Bản – đảm bảo chất lượng nước tinh sạch.
🎯 Công nghệ độc quyền sRO – giữ lại một phần khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể.
🎯 Sản phẩm tiện lợi và dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp.