Satori gửi tặng gần 50.000 chai nước tinh khiết hoàn lưu khoáng – chung tay đẩy lùi covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ, 15 chuyến xe của nhãn hàng Satori mang theo gần 50.000 chai nước tinh khiết hoàn lưu khoáng gửi trao đến 15 bệnh viện, cơ sở y tế đang tham gia chống dịch Covid-19 và khu cách ly tập trung trên địa bàn TP.HCM.

 

Satori gửi tặng gần 50.000 chai nước tinh khiết hoàn lưu khoáng – chung tay đẩy lùi covid-19
 

Hành trình kết nối những yêu thương

Cả thành phố đang bước vào giai đoạn chống dịch mới với nhiều cam go và thử thách, từng ngày từng giờ các bác sĩ, nhân viên y tế, cán bộ tại khu cách ly đang phải nỗ lực xử lý số lượng ca nhiễm tăng dần vừa phải đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch cho chính mình và cộng đồng. Họ như những chiến sĩ thầm lặng trên mặt trận phòng chống bệnh tật, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Đây là lúc mà các nhân viên tuyến đầu cần hơn bao giờ hết sự ủng hộ về tinh thần của cộng đồng.

Những chuyến xe Satori đã nhanh chóng khởi hành để tri ân, tiếp yêu thương, gửi tặng gần 50.000 chai nước tinh khiết công nghệ hoàn lưu khoáng đến 15 bệnh viện chuyên điều trị Covid và khu cách ly. Chặng đầu tiên của hành trình, chuyến xe đã ghé qua bệnh viện Điều trị Covid Cần Giờ, bệnh viện Quận 7, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, bệnh viên Ung Bướu, bệnh viện Chợ Rẫy, trường Đại Học Y Dược và các khu cách ly tập trung, để đáp ứng nhu cầu nước uống tinh khiết cũng như được bổ sung hàm lượng khoáng tự nhiên mỗi ngày, góp phần bảo vệ sức khỏe cho các y bác sĩ, cán bộ trung tâm cách ly và các bệnh nhân.

Satori gửi tặng gần 50.000 chai nước tinh khiết hoàn lưu khoáng – chung tay đẩy lùi covid-19 - Ảnh 1.
 
Bệnh viện Chợ Rẫy trao thư cám ơn

Ban Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy đã gửi lời cảm ơn đến Satori: “Trân trọng tất cả sự quý mến của các doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân khắp mọi miền đất nước vì đã luôn quan tâm, ủng hộ bệnh viện. Tình nghĩa và sự chia sẻ của cộng đồng dành cho bệnh viện rất quan trọng. Sự ủng hộ dù ít hay nhiều, Bệnh viện Chợ Rẫy đều vô cùng trân quý và cảm ơn những món quà ấy, vì biết rằng đó là tấm lòng của cộng đồng đang chung tay cùng ngành y tế cả nước vượt qua đại dịch.”

Bà Lê Thị Vân Thảo, Tổng Giám Đốc Satori cho biết: “Thời điểm này, tất cả mọi người, đặc biệt là đội ngũ tuyến đầu, đang phải căng mình chống dịch. Dù vị trí và vai trò khác nhau, nhưng mục đích sau cùng vẫn là khát vọng chiến thắng, giành lại từng mạng sống, trả lại nhịp đời bình yên cho đô thị. Trân trọng những nghĩa cử cao đẹp đó, Satori, dù cũng đang oằn mình vượt khó, đã và đang nỗ lực tiếp sức yêu thương cho tuyến trên cũng như cho cộng đồng. Mỗi chai nước chứa khoáng thiên nhiên sạch trong được trao gởi, đong đầy tình yêu thương và trân quý, là mỗi ân tình dành tặng nhau. Với quyết tâm “chống dịch như chống giặc”, cùng ý thức trách nhiệm của các tổ chức xã hội và mỗi người dân Việt, chúng ta sẽ vượt qua cơn đại dịch thế kỷ này.”

Vì yêu thương là những đáp đền tiếp nối

Mỗi chai nước tinh khiết Satori được trao đi không chỉ là một món quà hỗ trợ mà còn là lời động viên tinh thần, chứa đầy yêu thương và biết ơn của Satori dành cho Y Bác sĩ, các bộ tuyến đầu đang vô cùng vất vả trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp này.

Satori gửi tặng gần 50.000 chai nước tinh khiết hoàn lưu khoáng – chung tay đẩy lùi covid-19 - Ảnh 2.
 
Satori trao tặng nước tinh khiết công nghệ hoàn lưu khoáng cho khu cách ly – KTX CĐ Công Thương
 
Satori gửi tặng gần 50.000 chai nước tinh khiết hoàn lưu khoáng – chung tay đẩy lùi covid-19 - Ảnh 3.
 
Satori trao tặng nước tinh khiết công nghệ hoàn lưu khoáng cho các khu cách ly tập trung

Thông qua hành trình lần này, Satori tin rằng bằng sự sẻ chia ủng hộ, Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như Việt Nam nói chung sẽ nhanh đẩy lùi đại dịch và người dân sẽ sớm quay lại cuộc sống thường nhật yên bình.

Satori gửi tặng gần 50.000 chai nước tinh khiết hoàn lưu khoáng – chung tay đẩy lùi covid-19 - Ảnh 4.
 
Hành trình Satori trao tặng nước tinh khiết công nghệ hoàn lưu khoáng cho các khu cách ly tập trung

Thông tin về Nhãn hàng Satori

Năm 2017, Satori bước vào thị trường nước đóng chai tại Việt Nam và nhanh chóng là một trong những thương hiệu có tốc độ tăng trưởng rất nhanh. Với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO và màng siêu lọc UF nhỏ đến 0.01 micron từ Nhật Bản, mỗi sản phẩm Satori trao đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo chất lượng nước trọn tinh khiết và an toàn cho sức khoẻ, giúp cuộc sống trọn tốt lành.

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện dịch vào năm ngoái, nhãn hàng Satori đã luôn đồng hành với các hoạt động vì cộng đồng. Công ty cũng luôn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch , thực hiện 5K cho toàn thể công nhân viên: đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt trước khi vào làm việc tại công ty, giữ khoảng cách, ưu tiên các cuộc họp online, tăng cường giãn cách, nhân viên mang tấm chắn phòng dịch ở khu vực sản xuất.

 

Theo Cafebiz.vn.