SATORI ĐẠT GIẢI NHẤT ĐỒNG ĐỘI VỚI SỐ LƯỢNG THAM GIA CHẠY BỘ ĐÔNG NHẤT

Với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công”, nhằm đề cao tinh thần đoàn kết của cộng đồng doanh nghiệp trong khu công nghiệp, không chỉ trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn trong hoạt động thể thao, văn hóa, Hội thao Khu công nghiệp Long Hậu năm 2023 đã diễn ra với sự hưởng ứng tích cực của nhiều doanh nghiệp cùng nhiều hoạt động như chạy bộ, kéo co, đá bóng, cầu lông,…cùng nhiều hoạt động thể thao thú vị khác.

Chương trình mang đến sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích cho người lao động, đồng thời là dịp gặp gỡ, giao lưu và thắt chặt kết nối giữa các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Long Hậu. Đối với cán bộ nhân viên SATORI, đây là cơ hội để các thành viên trong SATORI thêm phần gắn kết cũng như là tham gia rèn luyện sức khỏe thể chất cũng như tinh thần thể thao của tập thể. 

Là một thành viên trong hội thao, SATORI luôn cảm thấy đầy nhiệt huyết trong mỗi hành trình, đầy quyết tâm tâm trong mỗi bộ môn thi đấu. Và điều đặc biệt trong giải chạy bộ 3000m, SATORI đã trở thành đơn vị đứng nhất giải đồng đội với số lượng tham gia chạy bộ về đích đông nhất KCN, điều đó cho thấy sự đoàn kết, nhiệt huyết, thể hiện bản sắc người SATORI “Khoẻ thể chất, mạnh tinh thần”.

Thông qua hội thao lần này, SATORI khuyến khích cán bộ nhân viên cùng nâng cao sức khoẻ thông qua việc rèn luyện thể chất. Từ đó, mỗi người sẵn sàng mang tinh thần SATORI lan tỏa những giá trị tích cực, tốt lành như một nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn.