SATORI: NHÀ TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG CHÍNH THỨC CHO GIẢI GOLF VÔ ĐỊCH CÁC CÂU LẠC BỘ 12 CON GIÁP NĂM 2023

Ngày 18-19/05/2023, tại sân Golf Sky Lake (Chương Mỹ – Hà Nội), SATORI vinh dự được đồng hành cùng Giải Golf Vô địch Các Câu Lạc Bộ 12 Con Giáp – Tranh Cúp Bảo Ngọc 2023. Giải đấu được diễn ra với sự tranh tài của các golfer là hội viên của 12 câu lạc bộ đại diện cho toàn bộ 12 hệ tuổi Con Giáp và các doanh nhân trong khu vực.

Câu Lạc Bộ Golf 12 Con Giáp quy tụ những golfer đồng niên, thường xuyên tạo điều kiện cho các golf thủ gặp gỡ, giao lưu tranh tài cũng như kết nối và nâng cao mối quan hệ gắn bó, hợp tác.

Được tổ chức thường niên, Giải Golf Vô địch Các Câu Lạc Bộ 12 Con Giáp là một trong những sự kiện được mong chờ trong cộng đồng golfer với nhiều giải thưởng lớn và môi trường chơi golf chuyên nghiệp. Trong lần thứ 4 được tổ chức, SATORI hân hạnh được đồng hành & trở thành nhà tài trợ nước tinh khiết cho giải đấu đầy sự hấp dẫn và kịch tính này.

Với vị nước thanh khiết cùng khoáng chất cần thiết, SATORI cam kết mang đến sản phẩm nước uống an toàn, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là nguồn cảm hứng cho các vận động viên. Qua đó, SATORI hy vọng được góp phần mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho các golf thủ và khán giả tham dự sự kiện. SATORI tin rằng nước tinh khiết là nguồn cung cấp năng lượng quan trọng giúp cho các golfer có thể đạt được sự tập trung và thành công trong từng cú đánh.

Với mong muốn góp phần thúc đẩy tinh thần thể thao, SATORI luôn sẵn sàng ủng hộ và cỗ vũ mạnh mẽ cho sự phát triển của golf. Chính vì thế, SATORI hy vọng được đồng hành, hợp tác để ngày càng nhiều giải đấu được diễn ra thành công tốt đẹp.