Satori ra mắt nhà máy nước theo công nghệ màng lọc của Nhật Bản

Nhà máy của Satori được ứng dụng công nghệ hiện đại, với mong muốn mang đến một sản phẩm an toàn và tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Tháng 9, Satori đã khánh thành nhà máy nước với sự đầu tư bài bản về kỹ thuật, từ công nghệ màng lọc của Nhật Bản đến hệ thống máy móc theo tiêu chuẩn châu Âu. Nhà máy được xây dựng trên diện tích đất 30.000 m2 tại khu công nghiệp Long Hậu (Long An), cùng với các giấy chứng nhận đạt chuẩn quốc tế về chất lượng như HACCP, FSSC 22000.

Việc đầu tư vào công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất nước tinh khiết của Satori là sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉn chu trong câu chuyện gia nhập thị trường nước đóng chai sôi động. Nhà máy Satori tuân thủ chặt chẽ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm thông qua áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) của Nhật Bản, giúp lọc sạch vi khuẩn và các tạp chất siêu nhỏ, cho ra đời nguồn nước sạch đến tay người dùng.

Bên cạnh đó, công nghệ hoàn lưu khoáng sRO giúp giữ lại hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khoẻ. Với 9 bước chiết rót đóng chai với dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn châu Âu và 14 bước súc rửa bình kỹ thuật cao, sản phẩm nước uống tinh khiết Satori vừa có vị ngon thanh khiết, vừa đảm bảo an toàn và sức khoẻ người tiêu dùng.

Nhà máy nước của Satori đáp ứng các quy chuẩn y tế, với máy móc hiện đại, chất lượng cao.

Bên cạnh việc đáp ứng quy chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT của Bộ Y tế Việt Nam về độ sạch khuẩn, sạch kim loại nặng, sạch muối không cần thiết cho cơ thể, Satori còn đạt tiêu chuẩn quốc tế HACCP, FSSC 22000 nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro trong vấn đề an toàn thực phẩm.

Tiêu chuẩn này tập trung vào cách xác định, đánh giá và kiểm soát các rủi ro và mối nguy có thể ảnh hưởng tiêu cực trong suốt quá trình: chuẩn bị, sản xuất chế biến, đóng gói, lưu trữ, vận chuyển, phân phối, xử lý, chào bán hoặc cung cấp trong bất kỳ ngành nào của chuỗi thực phẩm.

Là thành viên của Hiệp hội nước đóng chai quốc tế (IBWA), Satori có cơ hội học hỏi và tiếp thu nền khoa học công nghệ hiện đại của thế giới, đồng thời bổ sung những giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật tiên tiến trong quá trình sản xuất nước uống đóng chai.

Satori áp dụng triết lý dùng sự chân thành để kinh doanh.

Bà Lê Thị Vân Thảo, Chủ tịch hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Satori, nhận định chiến lược kinh doanh của Satori so với các thương hiệu khác trong phân khúc thị trường nước uống giải khát có phần khác biệt. Tại một doanh nghiệp với lượng tập thể nhân viên trẻ và đầy đam mê như Satori, bà để nhân viên tự do sáng tạo, cũng như lắng nghe, sẻ chia và thấu hiểu họ.

Bà Lê Thị Vân Thảo áp dụng triết lý sống như nước, không màu mè, tô vẽ và có trách nhiệm với từng việc mình làm.

Họ cùng chung mong muốn tạo nên dòng nước tinh khiết mang tên Satori, tự tin gia nhập thị trường nước giải khát sôi động tại Việt Nam với sản phẩm nước uống đóng chai tốt cho sức khoẻ.

Theo Zing.vn