Satori ra mắt sản phẩm mới cùng triển lãm “Điều tuyệt vời giản đơn”

Satori tổ chức buổi triển lãm “Điều tuyệt vời giản đơn” với sự đồng hành của Tim Phạm và Thiết Nguyễn, chính thức ra mắt sản phẩm nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng cùng với thông điệp truyền cảm hứng cho giới trẻ: “Điều Tuyệt Vời Khởi Nguồn Từ Những Giản Đơn”.

Tim Phạm (giữa) chia sẻ niềm vui cùng với những người bạn thân thiết của mình

Trong không gian ấm cúng, Tim Phạm đã có những chia sẻ thú vị về bộ ảnh mà anh sáng tác lần này. “Nụ cười tròn đầy cảm xúc” chính là ý tưởng chủ đạo mà anh muốn truyền tải đến với công chúng.

Những bức ảnh của Thiết miêu tả lại nhiều gam màu cuộc sống khác nhau ở từng cá thể khác nhau, nhưng tựu chung lại đều là những câu chuyện thật của những con người thật giữa đời thường. Họ tận hưởng cuộc sống, làm những gì mình thích dù là một mình, hoặc cùng với người mình yêu.

Ông Võ Hoa Quốc Dũng – Giám đốc Tiếp thị Công ty Cổ Phần Đầu tư và Thương mại Satori trao hoa cảm ơn tác giả của 2 bộ ảnh

Cũng trong dịp này, Satori cho ra mắt sản phẩm nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam giúp giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Satori áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến từ Nhật Bản với màng siêu lọc UF và hệ thống thẩm thấu ngược RO giúp nước trở nên tinh khiết.

Với Satori, uống nước là khởi đầu giản đơn để cơ thể luôn tươi trẻ và sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Và sản phẩm Nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng chính là cơ hội để Satori trở thành người bạn đồng hành của các bạn trẻ trong từng khoảnh khắc, phút giây tuyệt vời giản đơn của cuộc sống.

Theo Cafebiz.