SATORI – SỰ QUAN TÂM TRONG TỪNG CHI TIẾT

Xuất phát từ sự thấu hiểu tầm quan trọng của nước đối với cơ thể và sự quan tâm sâu sắc đến sức khỏe người tiêu dùng (NTD). Từ năm 2018, Satori đã cho ra đời dòng sản phẩm nước uống đóng chai với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

 

  • Nắp chai dày dặn, cứng cáp

Satori đã sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, có tuổi thọ cao và bền bỉ vào các sản phẩm nước uống đóng chai. Không những thế còn thiết kế nắp chai tiêu chuẩn, đảm bảo độ kín với lực vặn nắp được tối ưu dựa trên trải nghiệm người dùng. Đặc biệt, không sử dụng màng co góp phần bảo vệ môi trường.

  • Thiết kế nhãn sáng tạo

Để “nắm giữ trái tim” những NTD trẻ, đội ngũ thiết kế đã lựa chọn sắc xanh trẻ trung, vừa giữ được sự tinh khiết, trong trẻo của nước vừa thể hiện được tinh thần hiện đại của thế hệ Millennials. Cùng với những đường lượn sóng xanh đậm hoà trộn với màu cam ấm áp của mặt trời, hai gam màu nóng – lạnh chủ đạo đó tạo nên sự cân bằng vừa phải, mang đến cảm giác hài hòa, dễ nhớ và dễ nhận diện.

Sau khi tiến hành khảo sát mức độ hài lòng đối với bao bì sản phẩm, Satori đạt được 4.32 điểm (trong khi 4.0 là điểm cao và tốt). Đây là một tín hiệu tốt cũng là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Satori trong thời gian vừa qua.

  • Thân chai hiện đại, cứng cáp

Đội ngũ Satori đã phải tham khảo các sản phẩm nước đóng chai trên thế giới và trải qua rất nhiều các nghiên cứu, kiểm tra về mặt kỹ thuật và hành vi người tiêu dùng Việt để có được thiết kế chai chuẩn xác nhất. Tổng thời gian để phát triển và hoàn thiện hình dáng chai như hiện nay mất gần 3,5 năm. Nhờ thế, thiết kế chai Satori đã đạt được trọng lượng và độ dày vừa phải, hình dáng của chai đơn giản nhưng vừa vặn để NTD có thể thuận tiện mang đi bất cứ đâu và nhất là cầm trên tay sẽ cảm nhận được sự chắc chắn và thật sự thoải mái.

  • Vị nước thanh khiết và giữ lại hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe

Nước đóng chai đang dần trở thành nhu yếu phẩm của người Việt. Tuy nhiên thị trường vẫn chưa đáp ứng được một loại nước tinh khiết vừa đảm bảo vị ngon ngọt, dễ uống vừa cung cấp một hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể.

Công nghệ hoàn lưu khoáng sRO chính là giải pháp tối ưu để sản phẩm nước tinh khiết Satori không những có được độ thanh ngọt, mà còn giữ lại được hàm lượng khoáng trong tự nhiên, tạo nên sự cân bằng giữa yếu tố tốt cho sức khỏe và vị nước thanh ngọt, dễ uống.

  • Giọt nước tinh sạch nhờ công nghệ lọc nước tiên tiến

Giữa các công nghệ lọc nước phổ biến trên thị trường, Satori đã tỉ mỉ chọn lựa 2 công nghệ lọc nước hiện đại đến từ Nhật Bản, phải kể đến là màng siêu lọc UF và hệ thống thẩm thấu ngược RO. Sự kết hợp giữa hai công nghệ trên vừa là cơ duyên vừa là kết quả của một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và không ngừng tìm tòi, giúp lọc sạch vi khuẩn và các tạp chất siêu nhỏ nhằm cho ra đời nguồn nước sạch trao gửi đến tay người tiêu dùng

Bên cạnh đó, để chất lượng nước luôn đồng nhất và đạt tiêu chuẩn, các kỹ thuật viên Satori thường xuyên tiến hành kiểm nghiệm chất lượng nước tại nguồn, trong quá trình sản xuất và nước thành phẩm với tần suất trung bình 16 lần/ngày. Phân tích đối chiếu dựa trên các tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam QCVN 6-1/2010 nhằm chắc chắn rằng chất lượng nguồn nước luôn được kiểm soát và đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Nhờ vậy, giọt nước Satori luôn được đảm bảo là giọt nước tinh sạch, và tốt cho sức khỏe NTD.