SATORI TÀI TRỢ 340 THÙNG NƯỚC TINH KHIẾT CHO CÁC HỘ DÂN BỊ CÁCH LY DO COVID-19 TẠI PHƯỜNG 1 & 2, QUẬN 8, TP. HỒ CHÍ MINH

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Satori cùng với Liên Đoàn Lao Động Quận 8 đã trao tặng 340 thùng nước uống tinh khiết chất lượng cao trị giá hơn 32.000.000 đồng đến 170 hộ dân đang phải cách ly tại phường 1 và Phường 2, Quận 8 vào ngày 25/03/2020.

Hoạt động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Liên đoàn lao động quận 8 nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong giai đoạn đầy thử thách hiện tại.

Với tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Satori luôn cam kết làm tất cả những gì có thể để đồng hành cùng công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt Nam, tiếp thêm sức mạnh thể chất và tinh thần cho bà con thêm vững vàng, mạnh mẽ chiến đấu với dịch bệnh. Đây cũng là tôn chỉ hoạt động của Satori: luôn đặt khách hàng là trung tâm và nỗ lực hành động nhằm nâng cao, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ông  Nguyễn Trọng Nghĩa , Chủ Tịch Liên Đoàn Lao Động Quận 8 cho biết: Liên Đoàn Lao Động Quận 8 đánh giá cao những nỗ lực của Satori trong công tác thiện nguyện cộng đồng phòng chống dịch Covid 19. Sự giúp đỡ này không chỉ có giá trị hiện vật mà còn cổ vũ tinh thần của không chỉ các bà con trong khu vực được cách ly mà còn với các lực lượng tham gia công tác kiểm soát và phòng, chống dịch COVID-19 tại địa bàn”.