Ngay trong tháng đầu tiên khởi động chương trình “Đặt nước bình SATORI, trúng iPhone như ý”, Giải thưởng lớn nhất của chương trình là chiếc iPhone 15 Pro đã tìm được chủ nhân.  Giải thưởng đặc biệt đầu tiên đã gọi tên chị Đào Thanh Dung tại khu vực quận Bình Tân, TPHCM.

Nhận được thông tin người trúng giải, Đội ngũ SATORI đã nhanh chóng liên hệ Khách hàng và đến trao tận tay chiếc iPhone 15 Pro trước sự chứng kiến của gia đình chị Dung.

Chị Đào Thanh Dung đã trở thành chủ nhân đầu tiên của IPhone 15 Pro từ chương trình  “Đặt nước bình SATORI, trúng iPhone như ý”

Với cơ hội “lên đời” iPhone mới bất ngờ, chị Dung đã chia sẻ niềm vui lớn khi trở thành người đầu tiên may mắn nhất chương trình. “Tôi đã sử dụng nước SATORI cho gia đình trong nhiều năm, và cực kỳ tin tưởng vào chất lượng của nước SATORI. Lần này mua nước, quét mã và trúng giải thực sự rất may mắn, tôi cũng rất vui vì nhờ SATORI mà được “lên đời” Iphone 15 Pro thật dễ dàng!”  – Chị Dung chia sẻ trong buổi trao thưởng.

Buổi trao giải tận tay diễn ra trong không khí vui mừng dưới sự chứng kiến từ đội ngũ SATORI và gia đình người thắng giải. Cùng với đó là những hình ảnh chia sẻ, lan tỏa từ gia đình chị Dung khi được biết chị là người đầu tiên may mắn trúng lớn trong chương trình khuyến mãi Hè của SATORI.

Đại diện SATORI trao IPhone cho khách hàng trúng giải

Tìm kiếm chủ nhân của 2 chiếc IPhone 15 Pro còn lại.

Một trong ba giải thưởng lớn nhất chương trình khuyến mãi hè “Đặt nước bình SATORI, trúng iPhone như ý” đã được trao cho chủ nhân. Tuy nhiên, cơ hội vẫn chưa kết thúc, khi 02 chiếc iPhone 15 Pro còn lại vẫn đang tìm kiếm chủ nhân may mắn khi sử dụng nước bình SATORI 19L, tham gia lượt quay trúng thưởng trong mùa hè này.

Với tổng giá trị giải thưởng hơn 2,3 tỷ đồng, ngoài 03 giải đặc biệt rinh iPhone. Khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng hơn 50.000 phần quà tặng hấp dẫn khác trong chương trình mùa hè này bào gồm: 50 bộ nồi Sunhouse cao cấp, 50 bộ bình ly thủy tinh SATORI, hàng ngàn mã cào điện thoại và các sản phẩm SATORI khác…

Chương trình “Đặt nước bình SATORI, trúng iPhone như ý” vẫn đang diễn ra đến hết ngày 25/08/2024 với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Đặt nước bình SATORI, trúng iPhone như ý

Thể lệ chương trình quay thưởng thật đơn giản chỉ với 3 bước để đến gần hơn với cơ hội trúng iPhone 15 Pro:

  1. Đặt nước Satori qua Hotline 1800 6464 77 hoặc Zalo OA.
  2. Quét QR, nhập mã số dự thưởng ở tem QR trên mỗi nắp bình.
  3. Tham gia quay số may mắn ngay trên Zalo OA và liên hệ nhận quà.

Hàng ngàn người tin dùng SATORI đã được “nhận quà” khi “quét mã”!

Thông tin thêm về chương trình:

SATORI là thương hiệu nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng đầu tiên tại Việt Nam, với công nghệ Nhật Bản, giúp giữ lại lượng khoáng cần thiết tốt cho sức khỏe.

Hết nước bình, gọi ngay 1700 646477 để đặt nước

Đọc thêm về chương trình trình khuyến mãi tại đây: https://satoricompany.vn/the-le-chuong-trinh-khuyen-mai-dat-nuoc-binh-satori-trung-iphone-nhu-y/